Khu đô thị mới Phước Hội

Công ty Cổ phần Xây dựng Công viên Cây xanh Hà Nội (Green Park Company – GPC) là một trong những công ty thiết kế – thi công công trình, đầu tư kinh doanh bất động sản uy tín nhất trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các khu đô thị mới trên toàn quốc thì mới đây công ty đã triển khai đầu tư và xây dựng Khu đô thị mới Phước Hội – Bình Thuận.

Khu đô thị mới Phước Hội là một trong những dự án thuộc chuỗi các đô thị mới của GPC. Dự án giúp khớp nối hạ tầng giữa các khu đô thị xung quanh, hình thành một quần thể đô thị đồng bộ và hiện đại.

Khu đô thị mới Phước Hội

1. Thông tin dự án Khu đô thị mới Phước Hội.

Tên dự án : Khu đô thị mới Phước Hội.

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Xây dựng Công viên Cây xanh Hà Nội (Green Park Company – GPC).

Quy mô dự án : 9.73 hecta. Trong đó:

– Mật độ xây dựng : 46.77%.

– Đất giao thông hạ tầng kỹ thuật: 33,85%.

– Đất công cộng : 5.83%

– Đất công viên cây xanh: 9.2%

– Tổng số lượng SP: 453 lô và 1 TTTM 15 tầng.

+ Diện tích từng lô : 75-100m2.

+Tầng cao XD: 5 tầng.

Dự án khu đô thị Phước Hội là dự án nhằm quy hoạch phát triển đô thị của thị xã Lagi – Bình Thuận, góp phần đem đến khu phố thương mại du lịch biển hàng đầu của khu vực. Dự án được đầu tư hạ tầng cao cấp, mang chuẩn quốc tế của địa phương liên kết vùng khu vực.

Phối cảnh các hạng mục của Khu đô thị mới Phước Hội.

2. Vị trí dự án.

Dự án tọa lạc tại Phước Hội, thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận, nằm giữa trung tâm thị xã Lagi, một mặt tiếp giáp trực tiếp với đường Thống Nhất – là trục đường chính chạy qua thị xã, nằm ngay sát ngã tư trung tâm của thị xã Lagi (tương lai sẽ là ngã 5). Phước Hội là cầu nối giữa miền đông và miền tây của khu vực Nam Trung Bộ.

Vị trí của dự án Khu đô thị mới Phước Hội.

4 phía dự án đều giáp những công trình quan trọng như:

– Đông: Giáp với trường tiểu học Phước Hội

– Tây: Giáp với đường D25 và khu dân cư hiện hữu

– Nam: Giáp với đường Đinh Bộ Lĩnh và công viên cây xanh

– Bắc: Giáp với trục đường Nguyễn Hữu Thọ và Thống Nhất ( Đây là trục đường huyết mạch của thị xã, kết nối thương mại dịch vụ, dân cư, hành chính, cảng biển…

3. Mặt bằng dự án Khu đô thị mới Phước Hội.

Tại dự án sẽ có 7 hạng mục xây dựng chính là:

– Nhà phố

– Nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ

– Cây xanh công viên

– Hội trường khu phố

– Trường tiểu học

– Trường mầm non

– Trạm xử lý nước thải

Mặt bằng chi tiết dụ án Khu đô thị mới Phước Hội.

4. Tiềm năng phát triển của Khu đô thị mới Phước Hội.

Sự phát triển về du lịch đang giúp cho các ngành dịch vụ nghỉ dưỡng, du lịch tại các khu vực ven biển ngày càng phát triển. Vì vậy, có thể thấy được tiềm năng lớn từ việc ngày càng có nhiều khách du lịch đến với thị xã Lagi. Thị xã Lagi có cảng biển lâu đời, Là cảng biển lớn nhất duyên hải Nam Trung Bộ. Tiềm lực kinh tế rất vững mạnh với hơn 2000 tàu cá và sản lượng hơn 61 nghìn tấn/năm.

Hơn nữa, còn rất nhiều cơ sở để có thể tin tưởng vào tiềm năng phát triển của khu đô thị Phước Hội như:

– Tháng 1/2018 thị xã Lagi được công nhận là khu đô thị loại 3. Hiện thị xã Lagi đang tích cực hơn về đầu tư hạ tầng. Thu hút đầu tư nhắm phát triển hướng tới thành lập thành phố Lagi.

– Lagi là thị xã cổ, lâu đời nên có mật độ dân số cao, nền văn hóa phát triển. Đời sống dân cư nơi đây cũng khá cao nên nhà ở đô thị cao cấp hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu về một nơi an cư lý tưởng.

– Thị xã Lagi tiệm cận với các khu vực đô thị lớn như Đồng Nai, Vũng Tàu, Tp Hồ Chí Minh. Đây là các thành phố lớn dân cư đông có nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng, sinh hoạt vui chơi cuối tuần nên du lịch đang ngày một phát triển. Mật độ dịch vụ phòng nghỉ, du lịch, ăn uống…

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CÔNG VIÊN CÂY XANH HÀ NỘI
Hà Nội: Xóm Hàn, Xã Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội.
Điện thoại: 0243.5633333 – Fax: 0243.7799268

Hotline
0981519239