GIỚI THIỆU

Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển hoạt động, Công ty cổ phần xây dựng công viên cây xanh Hà Nội – Green Park Company (GPC) đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực: Thiết kế và thi công xây lắp các công trình; Đầu tư kinh doanh bất động sản; Duy trì, bảo dưỡng cảnh quan;. Đặc biệt điểm mạnh của Công ty là lĩnh vực Bán và cho thuê cây nội thất;  Công ty Cổ phần Xây dựng Công viên Cây xanh Hà Nội – Green Park Company (GPC) được thành lập theo quyết định số 0104866636 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp, với chức năng chính như sau:

1. Khảo sát, Tư vấn thiết kế; thẩm tra, giám sát thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng đô thị.

2. Thi công nội ngoại thất công trình, cảnh quan sân vườn, khuôn viên cây xanh, bệnh viện trường học, khu văn phòng, khách sạn và các tòa nhà cao tầng.

3. Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan bao gồm: Trồng cây, chăm sóc và duy trì các dự án như Công viên, khu đất đô thị, tòa nhà công nghiệp và thương mại

4. Nhân và chăm sóc cây giống nông nghiệp, bán lẻ hoa và cây cảnh.

5. Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu chủ sử dụng  hoặc đi thuê.

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và cán bộ công nhân viên năng động, sáng tạo và ham học hỏi cùng với sự kết hợp của các chuyên gia có bề dày kinh nghiệm tham gia góp sức tạo nên tên tuổi của Green Park Company – GPC ngày hôm nay.

GPC luôn tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp với phong cách thiết kế riêng biệt và chuyên nghiệp đặc biệt là những chậu cây nội thất văn phòng, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế và thi công các công trình, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ duy trì, bảo dưỡng và chăm sóc cảnh quan đây cũng là một lĩnh vực rất mạnh của Công ty, Với tinh thần không ngừng học hỏi của toàn thể các cán bộ công nhân viên trong Công ty, GPC luôn tìm tòi và cho ra  các sản phẩm có và độ thẩm mỹ cao, đáp ứng các nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Cơ cấu tổ chức nhân sự

Cơ cấu tổ chức nhân sự của Green Park Company – GPC là sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa những cán bộ chủ chốt giàu kinh nghiệm cùng những nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết.

Sơ đồ tổ chức nhân sự của công ty

Mỗi bộ phận, phòng ban trong Công ty đều được lãnh đạo bởi cán bộ quản lý có chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên lành nghề. Hơn thế nữa, giữa các bộ phận có sự gắn kết chặt chẽ với nhau, mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng trong từng khía cạnh của công việc.

Sơ đồ tổ chức công ty cây xanh

Sứ mệnh của Chúng tôi

“Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một doanh nghiệp kinh doanh hàng đầu Việt nam về cung cấp cây nội thất và thiết kế thi công các dự án về cảnh quan, luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm nhất, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng một không gian sống và làm việc xanh-sạch-đẹp”

Quan điểm của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Green Park Company – GPC hoạt động với phương châm “khách hàng là trung tâm” chỉ lối và dẫn đường cho mọi hoạt động của Công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp cho khách hàng thực sự hài lòng và mãn nguyện khi nhu cầu của họ được chúng tôi đáp ứng một cách hoàn hảo nhất. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị và sự phát triển của công ty.

Nhân lực của chúng tôi

Với đội ngũ là các Kỹ sư xây dựng, Kiến trúc sư, Kỹ sư Lâm nghiệp cùng các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực mà Công ty đang cung cấp. Chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Định hướng phát triển Công ty

Green Park Company – GPC đã có thâm niên 8 năm trên thị trường và có một chỗ đứng vững chắc trong lòng của các đối tác cũng như khách hàng. Trong tương lai gần, Green Park Company – GPC định hướng tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, chú trọng phát triển 04 lĩnh vực cốt yếu của công ty, đồng thời vươn lên trở thành một trong những Công ty cung cấp dịch vụ cây xanh hàng đầu Việt Nam .

VĂN PHÒNG CÔNG TY

Trụ sở chính: Xóm Hàn, xã Sơn Đồng, huyện Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0243.563.3333                                         Fax: 024.3997428

VPGD: Phòng 405 tòa nhà CT4-5 KĐT Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0243.563.3333                                         Fax: 024.3997428

Hotline
0981519239