Thiết kế – Thi công công trình

Công ty Cổ phần Xây dựng Công viên Cây xanh Hà Nội (Green Park Company – GPC) là một trong những công ty thiết kế – thi công công trình uy tín, nhanh chóng, giá thành ưu đãi nhất trên cả nước.

Green Park Company – GPC với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – thi công công trình, cảnh quan cây xanh đã tạo dựng được thương hiệu và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng. Đặt mục tiêu tôn tạo nên cảnh quan đẹp mắt, mang không gian xanh – sạch – đẹp đến từng con đường, góc phố lên hàng đầu, Green Park Company – GPC cam kết làm hài lòng mọi khách hàng, đối tác với dịch vụ chuyên nghiệp và chế độ hậu mãi tận tình.

Green Park Company – GPC sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư, chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm, có óc sáng tạo cao và góc nhìn nghệ thuật đẹp mắt, đảm bảo được giá trị thẩm mỹ, tính độc đáo của công trình. Bên cạnh đó, chuyên viên thi công kĩ thuật được đào tạo bài bản về chuyên môn, làm việc nhiệt tình, tận tâm mang đến cho quý khách hàng công trình cảnh quan có chất lượng tối ưu nhất.

Trong 8 năm hoạt động, Green Park Company – GPC đã tư vấn, thiết kế và thi công rất nhiều công trình nói chung và các công trình cảnh quan nói riêng cho những công viên, khu đô thị, khách sạn .. trên cả nước.

Trong thiết kế và thi công cảnh quan thì cây xanh đóng một vai trò rất quan trọng, không chỉ nâng cao giá trị thẩm mỹ mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chính vì thế, phong cách thiết kế – thi công công trình của Green Park Company – GPC mang đậm dấu ấn một không gian xanh, thoáng đãng, nên thơ và vô cùng độc đáo

Một số hình ảnh của công trình thiết kế – thi công bởi Green Park Company – GPC

1. Công viên hồ Phùng Khoang

2. Công viên Hồ Khu A – KĐT Dương Nội

3. Công viên Hồ Khu D – KĐT Dương Nội

4. Cảnh quan dự án HH01 – KĐT Dương Nội

Đến với Green Park Company – GPC, quý khách hàng sẽ nhận được những thiết kế cảnh quan cây xanh có giá trị thẩm mỹ cao, đầy sáng tạo cùng với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật thi công chuyên nghiệp, an toàn, chất lượng, đúng tiến độ tạo cho Quý khách hàng  một dịch vụ hoàn hảo…

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CÔNG VIÊN CÂY XANH HÀ NỘI
Hà Nội: Xóm Hàn, Xã Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội.
Điện thoại: 0243.5633333 – Fax: 0243.7799268

Hotline
0981519239