Chăm sóc, bảo dưỡng cây cảnh

Chắc hẳn, ai cũng yêu thích có một không gian sống và môi trường làm việc xanh – sạch – đẹp. Để nâng cao chất lượng cuộc sống, quý khách hàng đã tìm đến các công ty tư vấn thiết kế và thi công cảnh quan để thiết kế lại không gian xanh quanh mình. Nhưng để duy trì vẻ đẹp của khu vườn, mảng xanh mà quý khách hàng đã tốn nhiều chi phí để xây dựng thì việc chăm sóc và bảo dưỡng ở đây cũng là một vấn đề rất quan trọng. Sau một thời gian sử dụng ta thường cảm thấy khu vườn của mình không còn được như trước, cây xanh mọc loạn không theo hình khối, cỏ mọc um tùm, các cây hoa không còn ra nhiều và đẹp như thời gian đầu, sâu bệnh trong vườn tàn phá đó là lúc quý khách hàng nên tìm đến công ty chuyên nghiệp về cây xanh, cảnh quan đề được tư vấn cách thức, quy trình chăm sóc cũng như những bệnh thường gặp của cây xanh. Mỗi loài cây và cỏ có chế độ chăm sóc, cắt tỉa và phân bón khác nhau.

Để giải quyết các khó khăn vướng mắc trên, dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh cảnh quan của công ty Green Park Company ra đời đáp ứng các nhu cầu cũng như giúp cho quý khách hàng bận rộn tiết kiệm được thời gian cũng như chuyên môn để chăm sóc cho mảng xanh của mình tốt hơn. Việc bảo dưỡng cảnh quan được giao cho người có đủ chuyên môn và tâm huyết với nghề, sẽ làm cho khuôn viên của quý khách hàng luôn giữ được vẻ đẹp vốn có của nó.

Dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh, cảnh quan chuyên nghiệp tại Green Park Company.

Công nghiệp hóa hiện đại hóa đã mang đến cho chúng ta những tiện ích lớn trong cuộc sống, tuy nhiên đi cùng với sự hiện đại lại chính là sự ô nhiễm, là sự suy thoái của môi trường. Chính vì lẽ đó, hiện nay cây xanh lại càng nắm giữ một vai trò thiết yếu, không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta.

Dịch vụ chăm sóc cây

Dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kĩ năng chuyên môn cũng như thời gian để có thể chăm chút cho vườn cây xanh của mình. Thấu hiểu được điều đó, Green Park Company đã xây dựng một đội ngũ kỹ thuật chuyên chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh, cảnh quan

Với đôi bàn tay của những chuyên viên giàu kinh nghiệm, có tầm hiểu biết sâu rộng về cây xanh – khu vườn của quý khách hàng sẽ trở nên đẹp mắt, phát triển tươi tốt, giữ đúng vẻ đẹp ban đầu như trong thiết kế cảnh quan.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng cây cảnh chuyên nghiệp tại Green Park Company?

Chuyên viên được đào tạo chuyên môn bài bản, am hiểu về đặc tính cây xanh.

Mỗi dòng cây xanh đều có nhu cầu về lượng nước, ánh sáng, đất trồng, mùa sâu bệnh, tần suất cắt tỉa riêng để sinh trưởng tốt nhất. Nếu chăm sóc cây sai cách có thể dẫn đến tình trạng sâu bệnh, úng rễ, thối lá, chết cây. Chính vì thế, để chăm sóc cảnh quan cây xanh cần những chuyên viên hiểu biết sâu rộng về đặc tính của từng giống cây.

Green Park Company – GPC trong 8 năm đi vào hoạt động đã sở hữu và đào tạo gần 100 chuyên viên kỹ thuật cắt tỉa tay nghề cao, kỹ sư lâm sinh, kỹ sư cảnh quan, kỹ sư nông nghiệp, công nhân giàu kinh nghiệm, làm việc nhanh nhẹn, thái độ nhiệt tình, tận tâm, kĩ lưỡng.

Các kỹ sư lâm sinh nắm rõ đặc tính cũng như nhu cầu sinh trưởng của từng dòng cây xanh, cam kết giúp cây xanh sinh trưởng và phát triển tươi tốt nhất mà không ảnh hưởng đến bố cục của toàn bộ không gian.

Hệ thống máy móc, thiết bị chuyên dụng hiện đại.

Toàn bộ thiết bị chăm sóc cây cảnh chuyên dụng do chuyên viên kỹ thuật làm vườn tại Green Park Company – GPC sử dụng đều là sản phẩm hiện đại, có chất lượng cao nhất.

Chăm sóc các loại cây sân vườn

Các hóa chất để phòng trừ sâu bệnh hay phân bón giúp cây phát triển đều là những chế phẩm được sự cho phép và chứng nhận của Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn, đảm bảo sức khỏe cho con người cũng như sự tăng trưởng của cây cảnh.

Một số loại cây bóng mát, cây thảm cần sử dụng xe thang, vòi phun,…Green Park Company đều có đầy đủ máy móc thiết bị chuyên dụng để chăm sóc tốt nhất cho cảnh quan cây xanh của quý khách hàng

Giá thành phải chăng, phù hợp với ngân sách của hộ gia đình cũng như tổ chức, doanh nghiệp.

Dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh cảnh quan tại Green Park Company được ra đời với mục tiêu chất lượng hàng đầu mà giá cả phải chăng, từ đó chúng tôi không ngừng nỗ lực thay đổi, nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng được các nhu cầu của quý khách hàng. Từ chăm sóc cây cảnh sân vườn cho hộ gia đình hay công ty, tổ chức, xí nghiệp, hoặc cảnh quan đô thị, Green Park Company đều cam kết cung cấp cho quý khách hàng một bảng báo giá với mức giá thấp nhất thị trường.

Quy trình chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh cảnh quan đạt chuẩn tại Green Park Company.

Quy trình chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh cảnh quan tại Green Park Company được phân chia thành: công việc định kỳ và công việc không định kỳ

Dịch vụ chăm sóc cây xanh theo định kỳ

Công việc chăm sóc cây xanh định kỳ:

1. Tưới nước, chăm sóc cây – hoa – thảm cỏ

2. Bón phân, phun thuốc trừ sâu bệnh thích hợp cho từng dòng cây

3. Cắt tỉa cành, tạo dáng cho cây cảnh

4. Loại bỏ cỏ dại

5. Kiểm tra và điều trị tình trạng sâu bệnh cho cây cảnh

6. Tư vấn về phương pháp và kế hoạch chăm sóc cây cảnh

Công việc chăm sóc cây xanh không định kỳ

1. Gia cố, bảo vệ cây cảnh trước thiên tai như bão, lũ, mưa lớn,…

2. Chữa bệnh, thay thế cây cảnh phù hợp nếu cây bị bệnh, yếu,…

Green Park Company trong gần 10 năm hoạt động đã có nhiều thành tựu và uy tín trong lĩnh vực cảnh quan cây xanh, đã có vinh dự được Chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh cảnh quan – cho thuê cây văn phòng, sự kiện cho nhiều công trình quan như các khu di tích với số lượng cây đại thụ nhiều đòi hỏi kỹ thuật chăm sóc cao, cảnh quan trong cơ quan các tổ chức chính phủ hay biệt thự với các cây có giá trị lớn đòi hỏi am hiểu sâu rộng đối với cây trong nước và cây nhập ngoại….

Phương châm làm việc của Green Park Company chính là luôn nỗ lực Mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất với mức giá thành thấp nhất.

Một số công trình thực tế:

Khu di tích Cổ Loa:

Chăm sóc, cắt tỉa các cây trồng chậu luôn phát triển xanh tốt trong sân đền thờ vua An Dương Vương

Chăm sóc, quét dọn và duy trì  đền thờ vua An Dương Vương

Trong khu di tích cổ thì việc chăm các cây đại thụ cũng vô cùng gian nan, các cây đều có chế độ theo dõi chăm sóc riêng do khả năng bị bệnh rất cao nên luôn  được kiểm tra theo dõi và có biện pháp phòng bệnh kịp thời

Thảm cỏ và hàng rào  thường xuyên được cắt tỉa và chăm sóc kỹ lưỡng nên phát triển rất tốt

Chăm sóc, duy trì cảnh quan khu vực Đình – Am Mị Châu, cây thường xuyên được cắt tỉa gọn gàng để không bị mất dáng, tầng tán

Bộ Thông tin & Truyền thông

Cây xanh tại Bộ thông tin

Cảnh quan môi trường được quét dọn sạch sẽ, cây xanh được chăm sóc kỹ lưỡng cắt tỉa thường xuyên để phát triển tốt.

Chuyên viên kỹ thuật , Công nhân được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ, các quy tắc và cách ứng xử làm việc để đáp ứng được các tiêu chí làm việc khắt khe, nghiêm ngặt tại các cơ quan lớn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CÔNG VIÊN CÂY XANH HÀ NỘI
Hà Nội: Xóm Hàn, Xã Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội.
Điện thoại: 0243.5633333 – Fax: 0243.7799268

Hotline
0981519239